[google35a71cb998b5ab24.html] google-site-verification: google35a71cb998b5ab24.html Your Title

John Grinder- Một thiên tài xuất chúng

John Grinder- Một thiên tài xuất chúng

John Grinder- Một thiên tài xuất chúng

VIDEO CLIP
Quảng cáo
Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới
Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới
Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới
Fanpage

John Thomas Grinder (10/01/1940- Hiện tại) là người đồng sáng lập với Richard Bandler về Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy. Sau khi tốt nghiệp Đại học San Francisco (USF) với bằng cấp về tâm lý học vào đầu những năm 1960, Grinder gia nhập quân đội Hoa Kỳ, nơi ông phục vụ như là một thành viên của Lực lượng đặc biệt quân đội Mỹ ở châu Âu trong Chiến tranh Lạnh.

Với khả năng xuất chúng về ngôn ngữ, ông đã hoạt động như một đặc vụ cho một cơ quan tình báo nổi tiếng của Mỹ. Cuối những năm 1960, ông quay trở lại trường Đại học để nghiên cứu môn ngôn ngữ học, và nhận bằng Tiến sĩ của trường Đại học California, San Diego.

Hình ảnh có liên quan

 

Ông là tác giả của 14 cuốn sách về chủ đề phức tạp khác nhau, từ Tranformational Grammar (Ngữ Pháp Biến Tạo), Family therapy (Liệu Pháp Gia Đình), đến Neuro-Linguistic Programming (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy). Nếu bạn nghiên cứu các mô hình NLP thời đầu được phát triển vào những năm 70, bạn sẽ thấy sự thông minh và xuất sắc của ông xuyên suốt những tác phẩm. Những công trình nghiên cứu của ông đã được dẫn chứng trên 1.000 cuốn sách khác nhau, từ các vấn đề chuyên gia NLP, tâm lý, bán hàng, đàm phán, quản lý, nuôi dạy con cái và học tập cấp tốc.

 

Công trình của Tiến sĩ Grinder cũng là chủ đề quan trọng của hơn 1.000 hội thảo cộng đồng NLP mỗi năm cho hơn 20.000 người trên toàn cầu được tổ chức bởi các chuyên gia NLP. Đồng nghĩa với việc hàng chục ngàn người được lĩnh hội kiến thức từ vị thiên tài này thông qua các buổi hội thảo kinh doanh  và con số này đang tăng lên mỗi năm.

 

John Grinder đã cống hiến cho sự nghiệp theo hướng tìm kiếm, khám phá và thể hiện các hình thái cá nhân, tấm gương xuất sắc từ những thiên tài trong các lĩnh vực khác nhau. Ông đã sáng lập ra Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy cùng với Richard Bandler, đây là một phương tiện để khám phá và nhân rộng sự xuất chúng của con người. Đây là những ứng dụng NLP được giảng dạy ở cấp độ cao nhất cho các tổ chức và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc trên toàn thế giới. Cùng với đối tác của mình bà Carmen Botic St,Clair, John Grinder liên tiếp có những khám phá mới và cập nhật công trình của mình, giới thiệu các mô hình mới xuất sắc bổ sung vào những nghiên cứu ban đầu của ông và Bandler và phổ cập chúng một cách rộng rãi.

 

Học viện NLP (NLP Academy) là học viện duy nhất ở Vương quốc Anh, nơi đào tạo ra hầu hết những Chuyên viên thực hành cấp cao, những Giảng viên NLP, hay những Nhà lãnh đạo doanh nghiệp ưu tú nhất dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ thiên tài John Grinder. Ngày nay những cuốn sách của ông vẫn tạo nên giá trị cốt lõi và nền tảng cho bất kỳ khóa đào tạo nào về thực hành NLP.

 

Sources: http://www.nlpacademy.co.uk/trainers/profile/john_grinder/

Chia sẻ:
Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới
Facebook chat