[google35a71cb998b5ab24.html] google-site-verification: google35a71cb998b5ab24.html Your Title

Laureli Blyth và Heidi Heron- Hai bậc thầy NLP đến từ nước Úc

Laureli Blyth và Heidi Heron- Hai bậc thầy NLP đến từ nước Úc

Laureli Blyth và Heidi Heron- Hai bậc thầy NLP đến từ nước Úc

VIDEO CLIP
Quảng cáo
Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới
Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới
Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới
Fanpage

 

Laureli Blyth đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực NLP. Bà là một Chuyên viên huấn luyện NLP quốc tế cấp cao, Chuyên gia trị liệu thôi miên lâm sàng nổi tiếng và rất được tôn trọng. Hiện Bà đang giảng dạy cho các chương trình ở Úc, Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương. Bà là người sáng lập và là giám đốc Học Viện NLP Australasia tại Sydney, Bà truyền cảm hứng, giúp đỡ người khác sử dụng tâm trí của họ để có được tiếng nói và cuộc sống mà họ mong muốn.    

Với kiến thức sâu rộng về tâm lý, Bà đã và đang giúp sinh viên, cũng như khách hàng của bà tích hợp hiệu quả tâm trí, cơ thể và tinh thần của họ. Cách tiếp cận và kiến thức được Bà thể hiện trong loạt sách giá có giá trị trên toàn thế giới như: Neuro Intelligence (Tư duy thông minh)Brain Power (Sức mạnh Não bộ), Dream Power (Sức mạnh giấc mơ)The Numerology of Names (Thần số qua tên), và 30 Days to NLP  (30 ngày với NLP).

 

 

Heidi Heron là con gái của Laureli Blyth, là người đã dành rất nhiều tâm huyết cho các Kỹ thuật NLP và là Chuyên viên huấn luyện NLP quốc tế cấp cao, Chuyên gia trị liệu thôi miên lâm sàng và Bác sĩ tâm lý. 

Bà đã nhận được học vị Tiến sĩ trong lĩnh vực Tâm lý học; Thạc sĩ Giáo dục và Cử nhân Tâm lý và Giao tiếp học. Heidi có một nền tảng về quản lý nhân sự doanh nghiệp và phát triển cá nhân. 

Bà đã nghiên cứu NLP từ một số chuyên gia hàng đầu về NLP trên thế giới và không ngừng tự nâng cao năng lực bản thân một cách chuyên nghiệp về lĩnh vực này. Từ năm 1992 đến nay, Bà vẫn làm việc trong lĩnh vực phát triển con người. Hiện tại, Heidi đang giữ vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị của Hội đồng NLP Úc (www.abnlp.org.au), và là đồng tác giả của quyển sách 30 Days NLP (30 ngày với NLP).

Theo: http://nlpworldwide.com/about-us/ 

 

Chia sẻ:
Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới
Facebook chat