[google35a71cb998b5ab24.html] google-site-verification: google35a71cb998b5ab24.html Your Title

Thông tin về Người sáng lập NLP tâm Thức Mới

Thông tin về Người sáng lập NLP tâm Thức Mới

Thông tin về Người sáng lập NLP tâm Thức Mới

VIDEO CLIP
Quảng cáo
Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới
Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới
Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới
Fanpage

Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới, tên tiếng Anh New Mind NLP Academy (Vietnam), là một tổ chức đào tạo chuyên về Lập trình Ngôn ngữ Tư duy (Neuro-Linguistic Programming- viết tắt là NLP) được thành lập vào đầu năm 2014.

Từ đó đến nay, NLP Tâm Thức Mới đã triển khai khá nhiều chương trình huấn luyện NLP nhằm phát triển cá nhân và hỗ trợ các doanh nghiệp. Hiện nay NLP Tâm Thức Mới đã có hệ thống văn phòng đại diện và phát triển hoạt động đào tạo tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

 

 

THÔNG TIN VỀ ÔNG NGUYỄN KHẮC THÀNH ĐẠT

NGƯỜI SÁNG LẬP VIỆN ĐÀO TẠO NLP TÂM THỨC MỚI - NEW MIND NLP ACADEMY (VIETNAM)

 

Tốt nghiệp MBA loại giỏi, University of Hawaii (USA);

Hơn 20 năm làm công tác quản lý tại doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, trong đó có gần 14 năm làm quản lý cấp cao;

Luật sư, thành viên Đoàn Luật sư TPHCM;

Chuyên gia đào tạo cấp cao trong lĩnh vực Lập trình Ngôn ngữ Tư duy (NLP).

Là người sáng lập Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới (New Mind NLP Academy Vietnam), đồng thời là người đứng đầu Ban giảng huấn của Viện.

  • Bắt đầu nghiên cứu, học tập và ứng dụng NLP từ năm 2006 tại Wordwide Institutes of Neuro Linguistic Programming (Ausstralia) với Chuyên gia NLP Laureli BlythTiến sĩ Heidi Heron, chủ tịch Hội đồng NLP quốc gia Australia; đã được hai giảng viên chứng nhận các trình độ Chuyên viên Thực hành NLP (Certified NLP Practitioner) và Chuyên viên thực hành cấp cao NLP (Certified NLP Master Practitioner), được kiểm định bởi Hội đồng NLP của Australia- ABNLP.

 

 

  • Theo học với Tiến sĩ John Grinder, một trong hai đồng sáng lập ra môn Lập trình Ngôn ngữ Tư duy (NLP); Là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất đến nay đã được thầy John Grinder chứng nhận là Chuyên gia huấn luyện NLP (Trainer of Neuro Linguistic Programming).

  • Học với tiến sĩ Tad James tiến sĩ Adriana James tại Tad James Co. (Australia) và được chứng nhận là Chuyên viên đào tạo Liệu pháp Dòng thời gian (Time Line Therapy Trainer).

  • Học với hai chuyên gia NLP hàng đầu thế giới, thầy Robert Dilts cô Judith DeLoizier tại NLP University. Sau khi đạt yêu cầu của chương trình đào tạo, đã được chứng nhận là Chuyên gia đào tạo NLP cấp cao (Certified NLP Master Trainer); đến nay là người Việt Nam duy nhất đạt được trình độ này.

 

 

Thông tin tóm tắt và hình ảnh của Ông Nguyễn Khắc Thành Đạt đã được đưa vào danh sách 200 chuyên gia đào tạo NLP cấp cao của NLP University trên toàn thế giới (trong đó, Thái Lan có 4 người, Malaysia có 16 người, Singapore có 18 người, Trung Quốc có 14 người, Nhật Bản có 25 người và Việt Nam mới có 01 người).

http://nlpuniversitypress.com/gtcsessions/mtprog.php?folder=20

 

Hiện nay Ông là người Việt Nam duy nhất hiện là chuyên gia đào tạo huấn luyện NLP, thành viên của các tổ chức quốc tế có uy tín về Lập trình Ngôn ngữ Tư duy (NLP):

  • Hội đồng NLP quốc gia Hoa Kỳ (American Board of NLP- ABNLP)/ Hội đồng Liệu pháp Thôi miên Hoa Kỳ (American Board of Hypnotherapy- ABH)

 

 

http://www.abh-abnlp.com/list_trainer.php?type=ABNLP&DataAction=Intl&CityIntl=&CountryIntl=Viet+Nam&submit=Search

 

http://www.anlp.org/member/dat-nguyen-khac-thanh

 

Các vị thầy/cô mà ông Nguyễn Khắc Thành Đạt đã theo học về NLP trong 10 năm qua đều nằm trong top 30 thế giới về lĩnh vực NLP như John Grinder, Robert Dilts, Tad James, Adriana James, Lauleri BlythHeidi Heron; hoặc là nhà phát triển NLP nổi tiếng như cô Judith DeLozier. Trong số đó, có thầy John Grinder là cha đẻ của Lập trình Ngôn ngữ Tư duy.

 

 

 

Chia sẻ:
Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới
Facebook chat