CHUYÊN VIÊN THỰC HÀNH LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY (CERTIFIED NLP PRACTITIONER)

CHUYÊN VIÊN THỰC HÀNH LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY (CERTIFIED NLP PRACTITIONER)

CHUYÊN VIÊN THỰC HÀNH LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY (CERTIFIED NLP PRACTITIONER)

CHUYÊN VIÊN THỰC HÀNH LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY (CERTIFIED NLP PRACTITIONER)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐƯỢC CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

CHUYÊN VIÊN THỰC HÀNH LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY

(CERTIFIED NLP PRACTITIONER)

 

Tăng tốc trên chuyến hành trình đi đến thành công

 

Những ai nên quan tâm và tham gia khóa đào tạo này?

 • Những người đang ở cấp quản lý, lãnh đạo; hoặc những người đang mong muốn trở thành cấp quản lý, lãnh đạo tại các tổ chức, doanh nghiệp;
 • Những người làm việc trong các lĩnh vực có nhiều sự giao tiếp, tương tác với người khác;
 • Những người muốn trở thành chuyên viên tham vấn, chuyên viên đào tạo huấn luyện trong lĩnh vực NLP;
 • Và tất cả những ai mong muốn phát triển bản thân một cách hiệu quả nhất.

Lập trình Ngôn ngữ Tư duy (Neuro Linguistic Programming- gọi tắt là NLP) là một phương pháp đã được chứng minh thành công và mang tính thuyết phục cao để giúp cho bạn đạt được những gì mong muốn trong cuộc đời mình. Tại Việt Nam, Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới (New Mind NLP Academy) là một tổ chức có uy tín và chuyên môn sâu về đào tạo NLP, nơi giúp bạn khám phá, trải nghiệm sức mạnh, động lực và cảm hứng của bản thân trên chuyến hành trình đi đến thành công.

Giờ đây bạn có cơ hội để nâng cao tri thức và kỹ năng về NLP lên đến một cấp độ cao hơn với chương trình đào tạo được chứng nhận quốc tế CHUYÊN VIÊN THỰC HÀNH LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY (CERTIFIED NLP PRACTITIONER) – một chương trình đào tạo sẽ giúp bạn hiện thực hóa tiềm năng thực sự của mình và đạt được hạnh phúc, yêu thương, tự do và nhiều điều cần thiết khác của cuộc sống.

Chỉ trong 9 ngày, bạn sẽ học được những kỹ năng cần thiết để hiểu được các mối quan hệ giữa tâm thức, cơ thể, cảm xúc và hành động. Điều quan trọng nhất là làm thế nào để bạn sử dụng sự hiểu biết đó để thực hiện thay đổi và tạo ra cuộc sống mà bạn thực sự mong muốn.

 

Lập trình Ngôn ngữ Tư duy (NLP) là gì?

NLP là một tập hợp có hệ thống gồm các công cụ tâm lý có tính hiệu quả cao, dễ sử dụng, có thể giúp con người thay đổi, vượt qua những giới hạn của bản thân; tạo nên động lực; nâng cao khả năng gây ảnh hưởng, kỹ năng thuyết phục và giao tiếp; trở nên thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

NLP được hình thành tại Đại học Santa Cruz ở bang California (Hoa Kỳ) vào đầu những năm 1970 bởi hai nhà khoa học John GrinderRichard Bandler. Hai ông đã cùng nhau nghiên cứu các phương pháp của những chuyên gia trị liệu tâm lý nổi tiếng thế giới thời bấy giờ như là Virginia Satir, Fritz Perls và Milton H. Erickson.

Trên cơ sở đó, hai ông đã phát triển thành một hệ thống các khái niệm, mô hình, kiểu mẫu và kỹ thuật và đặt tên hệ thống đó là Lập trình Ngôn ngữ Tư duy (NLP). 

Hơn 40 năm qua NLP đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống xã hội và làm cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới thay đổi và trở nên thành công hơn.

 

Gặp gỡ chuyên gia đào tạo NLP cấp cao người Việt Nam

Ông Nguyễn Khắc Thành Đạt có hơn 20 năm kinh nghiệm làm công tác chuyên môn và quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp nước ngoài. Ông tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) của Đại học tổng hợp Hawaii (Hoa Kỳ).

Bắt đầu nghiên cứu và ứng dụng Lập trình Ngôn ngữ Tư duy (NLP) từ năm 2000, Ông là người Việt Nam đầu tiên được nước ngoài công nhận đã đạt được trình độ cao nhất về NLP. Trong nhiều năm qua ông đã sang ba châu lục để học tập, nghiên cứu về NLP và được các bậc thầy truyền dạy về NLP cùng với những phần tri thức, kỹ năng chuyên môn có liên quan. Cụ thể:

 • Ông là người Việt Nam đầu tiên là học trò của Tiến sĩ John Grinder, một trong hai đồng sáng lập ra NLP vào đầu những năm 1970. Tại NLP Academy, một tổ chức đào tạo NLP có trụ sở tại Luân Đôn (Vương quốc Anh), Ông đã được Tiến sĩ John Grinder trực tiếp truyền dạy và chứng nhận là Chuyên gia huấn luyện NLP (Trainer of Neuro Linguistic Programming).
 • Ông cũng là người Việt Nam đầu tiên là học trò của Tiến sĩ Tad James, cha đẻ của Liệp pháp Dòng thời gian® (Time Line Therapy®) tại Tad James Co. (Australia). Ông đã được Tiến sĩ Tad James trực tiếp truyền dạy và chứng chận là Chuyên gia huấn luyện Liệu pháp Dòng Thời gian® (Time Line Therapy® Trainer) và Chuyên gia đào tạo tham vấn NLP (NLP Coach Trainer).
 • Ông đã được chứng nhận trình độ Chuyên gia đào tạo NLP cấp cao (Certified NLP Master Trainer) bởi Thầy Robert Dilts và Cô Judith DeLozier tại NLP University (Hoa Kỳ). Cả hai thầy cô đều là những nhà phát triển NLP nổi tiếng ngay từ khi NLP ra đời và cũng là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu phát triển chuyên sâu về NLP.

Ông Nguyễn Khắc Thành Đạt là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất có tên trong danh sách khoảng 200 Chuyên gia đào tạo NLP cấp cao của NLP University (Hoa Kỳ). 

Hiện nay, Ông được công nhận là Chuyên gia huấn luyện NLP của hai tổ chức NLP có uy tín trên thế giới hiện nay: Hiệp hội NLP quốc tế (Association for NLP International CIC- ANLP) Hội đồng NLP quốc gia Hoa Kỳ (American Board of NLP-ABNLP)

Ngoài ra Ông Nguyễn Khắc Thành Đạt còn được công nhận là thành viên của Hiệp hội Liệu pháp Dòng Thời Gian (The Time Line Therapy Association) có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Một chương trình đào tạo được cấp 03 chứng nhận quốc tế. Một trải nghiệm thật sự tuyệt vời!

Chương trình đào tạo CHUYÊN VIÊN THỰC HÀNH LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY (Certified NLP Practitioner) cho phép bạn điều khiển suy nghĩ, cảm xúc và hành động để tự định đoạt số phận của chính mình. Qua 9 ngày học, bạn sẽ có được ba chứng nhận quốc tế với năng lực giúp tạo ra sự thay đổi không chỉ cho cuộc sống của bản thân, mà còn mang lại nhiều giá trị cho những người xung quanh. Chương trình đào tạo này, cùng với các chứng nhận cấp cho học viên, được sự chấp thuận của Hội đồng NLP Hoa Kỳ (ABNLP) và Hiệp hội Liệu pháp Dòng Thời Gian (The Time Line Therapy Association) cũng như được công nhận bởi tất cả các tổ chức có uy tín về NLP trên thế giới.

Chứng nhận Chuyên viên thực hành NLP (Certified NLP Practitioner)

NLP là phương pháp có tính thực hành cao, hướng đến kết quả nhằm mục đích nhận diện, khám phá, hiểu biết và kiểm soát cách tư duy có ý thức và vô thức của chúng ta. Học viên  sẽ được hướng dẫn cách thức khai thác sức mạnh của NLP và áp dụng nó cho bản thân và cho những người khác – từng cá nhân trong tổ chức, doanh nghiệp như là một nhà tham vấn.

Những gì bạn sẽ học trong khóa đào tạo này

 • Nắm vững được nền tảng của NLP – các nguyên tắc và những điểm khởi đầu.
 • Khám phá những niềm tin cơ bản để thực hiện Làm Chủ Tâm Thức, chứ không phải Nô Lệ Tâm Thức.
 • Nhận diện và điều khiển các kết nối phức tạp giữa Tâm thức, Cảm xúc và Hành vi của bản thân
 • Nắm vững những phương pháp giúp bạn học tập, giao tiếp, thay đổi và tiến bộ.

Một số kỹ thuật cụ thể bạn sẽ nắm vững

 • Trạng thái dung hợp - làm thế nào để tạo ra thiện cảm và động thuận ngay tức thời với người giao tiếp
 • Hệ thống tái hiện - cách chúng ta sử dụng năm giác quan và bộ não của mình để tái hiện thông tin từ thế giới bên trong
 • Mô thái chi tiết – “phần mềm” của tâm thức chúng ta, một phần mềm ngầm định và tự động vận hành
 • Kiểu mẫu ngôn ngữ - các từ ngữ bạn sử dụng để biểu thị thuộc ngữ trí tuệ và đặc trưng cá nhân của bạn
 • Neo tâm lý - làm thế nào để kiểm soát những cảm xúc và tâm trạng của chúng ta
 • Những chiến lược – cách điều khiển những quá trình thần kinh để tạo ra các kết quả cụ thể
 • Các “phần” của nội tâm - làm thế nào để phát hiện và ngăn chặn những mâu thuẫn bên trong

Năng lực ứng dụng những gì bạn đã học

Sau khi tham dự khóa học, với những kỹ thuật NLP phong phú đã được trang bị, học viên sẽ có năng lực ứng dụng vào:

 • Hoạt động của các mô hình tổ chức, doanh nghiệp, bao gồm luôn cả hoạt động bán hàng và truyền thông
 • Tham vấn học tập và giáo dục
 • Tham vấn kinh doanh cho doanh nghiệp và cá nhân
 • Tham vấn phát triển và thay đổi cá nhân
 • Tham vấn nâng cao hiệu suất làm việc và tạo lập, duy trì các mối quan hệ cá nhận và xã hội.

Chứng nhận Chuyên Viên Thực Hành Liệu Pháp Dòng Thời gian® (Time Line Therapy® Practitioner)

Chuyên gia đào tạo Nguyễn Khắc Thành Đạt là người Việt Nam đầu tiên là học trò của Tiến sĩ Tad James, người sáng tạo ra những kỹ thuật tuyệt vời này. Các chủ đề được lồng ghép trong chương trình huấn luyện 9 ngày, bao gồm:

Có được khả năng điều khiển được cuộc sống của bạn

 • Dịch chuyển xuyên qua các chướng ngại nội tâm của bạn, cũng như của những người khác
 • Loại bỏ những cảm xúc, niềm tin và quyết định tiêu cực
 • Quyết định đúng đắn với sự đảm bảo
 • Khám phá những vấn đề thực sự của bạn
 • Tạo động lực và DUY TRÌ động lực!

Tạo dựng nên tương lai bạn thực sự muốn

 • Nắm rõ cỗ máy thời gian bên trong bạn để tạo ra tương lai
 • Sử dụng tiêu chuẩn S-M-A-R-T để biến mục tiêu thành hiện thực
 • Học cách hình dung tương lai của bạn để trông hấp dẫn hơn, thêm động cơ thúc đẩy và thú vị hơn cho bản thân

Chứng nhận Chuyên viên tham vấn NLP (Certified NLP Coach)

Các kỹ thuật NLP mà bạn tiếp thu được trong quá trình 9 ngày sẽ giúp bạn có năng lực sử dụng chúng để tham vấn cho người khác. Ngày nay, hoạt động tham vấn tâm lý, trong đó có tham vấn NLP, đã trở thành một trong những lĩnh vực hoạt động phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ nhất trên thế giới. Trong khóa học này, với sự hướng dẫn của giảng viên, học viên sẽ biết cách tham vấn cho người khác, những người đang làm việc cho bất kỳ loại hình tổ chức, doanh nghiệp, từ kinh doanh, giáo dục, nâng cao hiệu suất làm việc…

Sau khóa học, với 03 chứng nhận quốc tế trên, học viên có thể

 • Tham gia làm thành viên của Cộng đồng NLP Tâm Thức Mới với nhiều hoạt động kết nối thân hữu và nghiên cứu đa dạng về chuyên môn.
 • Có điều kiện để học tiếp lên các trình độ cao hơn ở Việt Nam hoặc ở nước ngoài.
 • Có cơ hội hợp tác với Viện Đào tạo NLP Tâm Thức Mới (New Mind NLP Academy) để làm giảng viên.

Những điểm đặc sắc của chương trình đào tạo

 • Có được 03 chứng nhận quốc tế;
 • Được học trực tiếp bằng tiếng Việt và tương tác thuận lợi với giảng viên;
 • Có nhiều thời gian thực hành các kỹ thuật chuyên môn;
 • Không ảnh hưởng đến công việc do thời gian học chủ yếu vào cuối tuần;
 • Mức đầu tư của học viên cho chương trình đào tạo phù hợp với điều kiện tài chính.

 

Chia sẻ:
Facebook chat