[google35a71cb998b5ab24.html] google-site-verification: google35a71cb998b5ab24.html Your Title

Luật hấp dẫn

Luật hấp dẫn

Luật hấp dẫn

VIDEO CLIP
Quảng cáo
Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới
Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới
Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới
Fanpage

Shakti Gawain, tác giả cuốn "Hình dung sáng tạo" nói rằng "Tư duy và cảm xúc có năng lượng nam châm của chúng và có thể hút năng lượng cùng loại. Đây chính là quy luật gởi gì vào vũ trụ sẽ nhận lại được cái đó. Trên quan điểm thực tế thì điều này có nghĩa là chúng ta thu hút vào cuộc sống của mình cái mà mình hay nghĩ đến nhất, tin tưởng nhất hay mong đợi sâu sắc nhất hoặc tưởng tượng sống động nhất".

 

Richard Bach đã viết "Chúng ta hút vào đời sống của mình cái chúng ta nghĩ trong đầu".

 

 

Một ý nghĩ không thể "không là gì", mà là "một cái gì đó". Để nghĩ đến nó được thì nó phải tồn tại. Phải là điều gì hay vật gì đó. Vậy là nó sẽ có năng lượng của nó. Một ý nghĩ cũng sẽ tuân theo những quy luật hay nguyên tắc như tất cả những thứ khác trên đời này.
Có thể là do nhìn từ góc độ này, dễ xác nhận là quy luật hấp dẫn cũng có thật và mạnh mẽ như điện hay trọng lực vậy.

 

Thông tin về Shakti Gawain

Tên thật của bà là Carol Louisa Gawain, tốt nghiệp Đại học California với bằng cấp về nghệ thuật và múa vào giữa những năm 1970. Bà đã viết nhiều sách, nhưng quyển nổi tiếng nhất là “Hình dung sáng tạo: Sử dụng sức mạnh của trí tưởng tượng của bạn để tạo ra những gì bạn muốn trong cuộc sống (1978). Đó đã là cuốn sách bán chạy nhất trong gần 40 năm. Cuốn sách được cho là đã lấy cảm hứng từ bài hát nổi tiếng của Des'ree năm 1994 "You Gotta Be". là đồng sáng lập, với Marc Allen, của Công ty Xuất bản Thư viện Thế Giới Mới (Library New World) và là người sáng lập Nataraj Publishing, một bộ phận của Thư viện Thế Giới Mới.

 

Thông tin về Richard Bach

Richard Bach là phi công, đồng thời cũng là một nhà văn - tác giả của 3 cuốn sách nói về sự kỳ bí của việc bay lượn. Trong khoảng 10 năm trở lại đây, ông là BTV của một tạp chí hàng không, và đã viết hơn 100 bài báo và truyện ngắn. Từng là phi công của Không lực Hoa Kỳ, hiện ông vẫn thường xuyên điều khiển máy bay.

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:
Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới
Facebook chat