[google35a71cb998b5ab24.html] google-site-verification: google35a71cb998b5ab24.html Your Title

Buổi sáng

Buổi sáng

Buổi sáng

VIDEO CLIP
Quảng cáo
Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới
Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới
Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới
Fanpage

Chợt một buổi sáng, bạn thức dậy và nhận ra tầm quan trọng của những nụ cười vào buổi sáng. Vì sao vậy?

- Bạn nhận ra rằng chiếc chăn mình đang đắp là do tối qua bố đã lén đắp lên cho bạn khi bạn lim dim ngủ.

- Bạn nhớ ra sáng nay bạn sẽ được đến trường, sẽ được nghe những bài giảng thú vị của ông thầy giáo khó tính, sẽ được “buôn dưa lê” cùng cô bạn thân và tranh giành ngăn bàn cùng tên hàng xóm ngứa mắt.

- Bạn biết mẹ đang ở dưới nhà chuẩn bị đồ ăn cho bố con bạn, cho dù đó chỉ là vài chiếc bánh mì nhưng đó cũng là công sức cả buổi sáng mẹ đã dậy sớm.

- Bạn còn được ngủ trên một chiếc giường có chăn, có gối. Trong khi đó ở ngoài kia có rất nhiều bạn nhỏ mong ước không phải ngủ cảnh màn trời chiếu đất nữa...

- Sáng nay, bạn sẽ gặp lại rất nhiều cảnh quen thuộc như cái cây ven đường, con đường mòn bạn đã đi lại hàng trăm lần... rồi cô bán xôi, cô lao công, những con người luôn cần cù chăm chỉ vì mọi người.

-....

 

 

Tôi có rất nhiều lý do để mỗi người trong chúng ta hãy nên cười vào buổi sáng. Dù bạn có được đầy đủ hay thiếu thốn, dù bạn có hạnh phúc hay buồn đau... thì bạn hãy cứ cười tươi lên. Vì nụ cười là món quà đẹp nhất, mà lại rẻ nhất tạo hóa đã ban.

 

 

Chia sẻ:
Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới
Facebook chat