[google35a71cb998b5ab24.html] google-site-verification: google35a71cb998b5ab24.html Your Title

Hỏi đáp về NLP- Câu 2. Mô hình cơ bản của NLP là gì?

Hỏi đáp về NLP- Câu 2. Mô hình cơ bản của NLP là gì?

Hỏi đáp về NLP- Câu 2. Mô hình cơ bản của NLP là gì?

VIDEO CLIP
Quảng cáo
Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới
Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới
Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới
Fanpage

 

Mô hình cơ bản của NLP là mô phỏng, đó là làm giống như những gì người thành công đang làm. NLP giúp cho bạn đạt được sự xuất chúng bằng cách mô phỏng cách thức người khác có được sự xuất chúng.

 

+ Nếu bạn muốn trở thành một người chơi gôn xuất sắc của thế giới, NLP có thể giúp bạn đạt được điều đó.

 

+ Nếu bạn muốn trở nên một người bán hàng thu nhập cao, NLP có thể giúp bạn đạt được điều đó. NLP có thể làm điều đó bởi vì đã có những người đạt được những gì mà bạn muốn trở thành. NLP sẽ mở khóa bí mật của HỌ để mở khóa tiềm năng của bạn.

 

 Nhưng NLP cho chúng ta NHIỀU HƠN bấy nhiêu đó. Những nhà thực hành NLP đã mô phỏng rất nhiều, rất nhiều người. Giờ đây chúng ta biết rằng những người xuất chúng đều có những điểm chung, vốn là những thứ thúc đẩy sự thành công của họ. Những người xuất chúng có cách để động viên bản thân và động viên người khác để đạt được những mục tiêu to lớn.

 

+ Họ biết cách hình thành mối quan hệ tốt đẹp với con người và điều này khiến cho họ trở thành những nhà quản lý, hay những nhà trị liệu tâm lý hoặc những chuyên gia bán hàng xuất sắc.

 

+ Họ biết cách nảy lên từ gian khó và tạo ra xung lực tuyệt vời vươn đến thành công. NLP có những phương pháp để biến những thách đố thành động lực như thể những thách đố đó chính là nhiên liệu cho động cơ phản lực.

 

                                                                            

 

Nhưng NLP thậm chí cho chúng ta nhiều thứ hơn là BẤY NHIÊU ĐÓ. Một số mô hình quan trọng mà NLP đã tạo ra không chỉ nhằm vào việc phải làm gì mà cỏn nhằm vào việc phải thay đổi ra sao.

 

=> NLP có nhiều phương pháp giúp cho bạn tạo mới hoặc thay đổi hành vi của mình. Chẳng hạn, nếu bạn muốn nói trước đông người, nhưng lại run rẩy mỗi khi nghĩ đến việc đó, bạn có thể dùng NLP để trở nên một người yêu thích việc nói trước những người khác, một người thật sự có cảm xúc tích cực khi nói trước mọi người, thậm chí trở thành một người luôn nỗ lực để đứng nói trước những nhóm đông người nhất.

 

NLP tạo nên một loại hình thay đổi cá nhân. Nó loại bỏ những cản ngại, lưu giữ và tạo nên năng lượng, và nó tập hợp thẳng hàng mọi động lực như là tia laze, đốt cháy xuyên thấu mọi cản ngại của cuộc đời.

 

Chúng ta hãy bước thêm một bước xa hơn. Ý nghĩa của NLP còn lớn hơn là sự thay đổi. Nó chỉ ra cho chúng ta làm cách nào để tiếp thu tri thức, làm cách nào để tiếp nhận những kỹ thuật, và làm cách nào để mở rộng và biểu lộ sự ham hiểu biết của mình.

 

Chắc chắn rằng có những kỹ thuật mà bạn có thể áp dụng ngày bây giờ, và huấn luyện NLP luôn chứa đầy những kỹ thuật đó, nhưng NLP mang đến nhiều thứ hơn là sách dạy nấu ăn. Bởi vì nó khuyến khích sự khám phá.

 

Mỗi thách đố mới sẽ trở thành cơ hội để đưa mọi thứ đến một cấp độ cao hơn. Mỗi khách hàng mới sẽ trở thành một người thầy dạy cho bạn điều gì đó lớn hơn là sự thành công và thay đổi của cá nhân. Tinh thần ham hiểu biết của bản thân là đủ để bạn bắt đầu. Ý chí muốn thử nghiệm sẽ khiến bạn ngày càng trở nên thông thạo.

 

Chủ ý muốn tạo ra những kết quả tuyệt vời sẽ biến sự thông thạo trở nên thành công. NLP gây ngạc nhiên cho mọi người bỡi vì bạn có thể dùng nó để khuếch đại những thành tố quý giá nêu trên. Bạn thật sự đang dấn thân vào một chuyến phiêu lưu.

 

NLP Tâm Thức Mới

(Essential of NLP, Shlomo Vaknin)

 

Chia sẻ:
Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới Viện Đào Tạo NLP Tâm Thức Mới
Facebook chat